Xiaomi Mi 12 sẽ được trang bị chip Snapdragon 895, ra mắt vào tháng 12 năm nay

Người Đưa Tin8 tháng 7, 2021 • 2 min read • 

Theo chuyên gia rò rỉ IceUniverse, Qualcomm có thể sẽ ra mắt Snapdragon 895 - vi xử lý cao cấp tiếp theo của hang sớm hơn so với dự kiến, ít nhất khoảng nửa tháng. Công ty thường ra mắt chipset cao cấp vào đầu năm, do đó khả năng cao Snapdragon 895 sẽ được tung ra vào đầu tháng 12 năm nay.

Quan trọng hơn, điều này cũng có thể dẫn đến việc Xiaomi sẽ ra mắt dòng smartphone cao cấp tiếp theo của hãng là Mi 12 vào cuối năm nay. Mặc dù tên gọi chính thức vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên Mi 12 nhiều khả năng sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị con chip Snapdragon 895 sắp tới.

Trước đó, ông Chen Jin - tổng giám đốc Lenovo từng khẳng định rằng smartphone cao cấp tiếp theo của họ sẽ sử dụng Snapdragon 895 và ra mắt vào trước năm 2022. Chính vì vậy, Xiaomi có thể cũng đã lên kế hoạch để giới thiệu sản phẩm vào một khoảng thời gian tương tự.

Nếu như bạn chưa biết, Xiaomi và Qualcomm đã có mối quan hệ đối tác chặt chẽ từ lâu và như thường lệ, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ giới thiệu flagship gần với thời điểm chipset mới được công bố. Năm ngoái, công ty đã ra mắt Mi 11 vào cuối tháng 12 và đây cũng là thiết bị đầu tiên sử dụng con chip Snapdragon 888.

Nguồn: Genk

#Tin Cùng Chuyên Mục
#Có Thể Bạn Chưa Biết