Tuyển tập vài món đồ công nghệ "chuẩn chỉ" để các chàng trai cô gái tặng mẹ dịp 8/3 này

Người Đưa Tin6 tháng 3, 2021 • 4 min read • 

Máy mát xa chân

Chẳng còn gì tuyệt hơn là sau 1 ngày làm việc mệt mỏi được thư giãn đôi bàn chân. Đặc biệt là với các cô, các bác đã đứng tuổi. Một chiếc máy mát xa chân loại tốt mà giá vừa phải như Xiaomi Leravan sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn có mẹ làm công việc thường xuyên phải đứng, đi lại nhiều giờ liền.

Ngoài phiên bản cao cấp trên, Xiaomi còn 1 model khác giá rẻ hơn, sử dụng nước, máy sục và tạo nhiệt để vừa mát xa chân, vừa hỗ trợ thải độc cơ thể hiệu quả.

Robot hút bụi

Món này nổi như cồn lâu lắm rồi nhưng nhiều gia đình vẫn chưa sắm đâu. Nếu bố mẹ đang ở nhà chung cư thì nên cân nhắc mua tặng ngay nhé, rảnh được biết bao thời gian quét dọn cho mẹ, quả thực là món đầu tư có lợi lâu dài.

Robot hút bụi hiện cũng đã có rất nhiều lựa chọn chất lượng đến từ Xiaomi, Ecovacs, iRobot, iLife, Medion… Giá cả dao động từ 3 - 15 triệu đồng là vừa đủ dùng, nhưng bạn nên ưu tiên đầu tư hẳn các dòng cao cấp để tăng hiệu quả, thêm nhiều tính năng thông minh.

Máy rửa bát

Món này cũng mới bắt đầu gây sốt tại Việt Nam trong khoảng 1 năm trở lại đây. Ban đầu ai cũng ái ngại nghĩ máy rửa làm sao mà sạch được bằng người rửa. Thế mà giờ, các bà các cô thi nhau sắm máy rửa bát dù giá thì khá chát.

Hầu hết các loại máy rửa bát hiện nay đều dùng nước đun nóng đến 50 - 60 độ C, vòi phun áp lực cao cùng nhiều công nghệ khác để làm sạch, sấy khô bát đĩa, khử cả vi khuẩn, vi trùng và tăng độ bóng bẩy cho đồ dùng.

Chủng loại máy rửa bát cũng “muôn vàn” lựa chọn từ nhiều thương hiệu có tiếng, nhưng bạn nên cân nhắc về diện tích bếp to nhỏ ra sao, nhà có đông hay ít người để tìm đúng loại phù hợp nhất.

Robot nấu ăn

So với 3 món ở trên thì robot nấu ăn của hãng Thermomix quả thực là “trùm sò” trong khoản đắt giá. Tuy nhiên, tại Việt Nam cũng đã có một cộng đồng người dùng không nhỏ, chia sẻ các công thức nấu phù hợp với người Việt, dù máy sinh ra là để nấu tốt các món Âu.

WeBuy trước đây cũng đã có dịp trải nghiệm chiếc máy này, và quả thực là giúp chúng ta rảnh tay hơn hẳn trong khi chuẩn bị các món ăn. Chỉ cần đưa nguyên liệu vào, chọn đúng công thức nấu món rồi làm theo hướng dẫn là xong. Sản phẩm còn đi kèm rất nhiều phụ kiện cùng hàng trăm công thức món từ Á sang Âu để trải nghiệm.

Nguồn: Genk.vn

#Tin Cùng Chuyên Mục
#Có Thể Bạn Chưa Biết