Giới siêu giàu "chơi net" ở đẳng cấp khác: Có app riêng để mua đồng hồ Rolex, quẹt trái phải như Tinder "chốt" đồ tiền tỷ

Người Đưa Tin7 tháng 3, 2021 • 4 min read • 

Phần đông chúng ta, người quẹt Tinder, người lướt Shopee, còn giới nhà giàu, họ "chơi" Internet theo một kiểu riêng, và tất nhiên, ở một đẳng cấp khác hoàn toàn. Những người có tiền, họ dùng những ứng dụng mua sắm dành riêng cho giới thượng lưu. Hoặc nói cách khác, những ứng dụng này sinh ra để phục vụ cho hội không có gì ngoài điều kiện.

Thông qua các ứng dụng mua xa xỉ phẩm, giới nhà giàu có thể "chốt" ngay một du thuyền hạng sang, một món đồ hiệu, hoặc một chiếc đồng hồ Rolex giá trên trời chỉ bằng vài thao tác chọn mua đơn giản. Và nếu cũng là tín đồ của đồng hồ Rolex, bạn ắt sẽ biết đến Bob's Watches, ứng dụng cho phép người dùng thoả sức ngắm những chiếc đồng hồ mẫu mã mới nhất của hãng, thậm chí có cả những mặt hàng "đồ cổ" đã ngừng sản xuất.

Ứng dụng này còn được gọi bằng cái tên gần gũi khác là "Tinder for Rolex" và thực sự dành cho những tín đồ của hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ. Bob's Watches là nhà phân phối đồng hồ lớn và đáng tin cậy. Họ ra mắt ứng dụng tích hợp trên 2 hệ điều hành là iOS và Android, mang đến những trải nghiệm mua sắm không thể tuyệt vời hơn cho hội nhiều tiền.

Không phải ngẫu nhiên mà Bob's Watches chính là "Tinder for Rolex" bởi bạn có thể vuốt sang phải để "Thích" giống cơ chế kết bạn trên Tinder. Vào trong ứng dụng, người dùng có thể ngắm hàng trăm chiếc đồng hồ đẹp của Bob’s Watches và chọn những món đồ yêu thích.

Những chiếc đồng hồ Rolex xuất hiện trên Bob's Watches đều có hình ảnh sang xịn mịn đúng nghĩa đen với tất tần tật những thông tin từ màu sắc, chất liệu, năm ra đời. Nhìn chung, giá đồng hồ Rolex ở Bob's Watches từ vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, Bob's Watches còn cung cấp những tin tức độc quyền về hàng mới, nhờ đó mà giới tỷ phú có thể sở hữu dễ dàng những chiếc đồng hồ Rolex một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhưng cái hay của app shopping đồng hồ cho người giàu còn nằm ở chỗ, bạn không chỉ được mua mà còn có thể bán những chiếc đồng hồ Rolex mình đã sử dụng nữa đó! Và ngoài mang đến những lựa chọn mua sắm đồng hồ Rolex, Bob's Watches còn cho bạn shopping đồng hồ của các thương hiệu khác như Cartier, Breguet, Patek Philippe, Oris...

Paul Altieri, Giám đốc điều hành và là người sáng lập Bob’s Watches cho biết: "Mục tiêu cuối cùng của ứng dụng Bob’s Watches là trở thành ứng dụng đồng hồ hoàn hảo cho những người yêu thích đồng hồ ở khắp mọi nơi. Chúng tôi xây dựng nhiều công cụ và tính năng để những người sưu tập đồng hồ có thể thiết lập và quản lý bộ sưu tập đồng hồ của riêng họ, đồng thời có thể tương tác và chia sẻ với những người khác trong cộng đồng."

Nguồn: Genk.vn

#Tin Cùng Chuyên Mục
#Có Thể Bạn Chưa Biết