Đây là bộ sưu tập hình nền rất ấn tượng của Windows 11

Người Đưa Tin17 tháng 6, 2021 • 3 min read • 

Windows 11 đã bị rò rỉ ngày hôm qua, cho chúng ta thấy được những thay đổi về thiết kế mà Microsoft đã thực hiện trong phiên bản Windows thế hệ tiếp theo của mình. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được thấy những hình nền mặc định mới của Windows 11.

Những hình nền mặc định mới của Windows 11 thực sự rất ấn tượng. Chúng không còn đơn giản và nhàm chán như hình nền mặc định của Windows 10 hay Windows 7. Thay vào đó là những hình ảnh đầy nghệ thuật và rất nhiều màu sắc, làm liên tưởng đến những hình nền được sử dụng bởi Apple.

Microsoft cũng bao gồm cả chế độ sáng và tối để người dùng lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó là một bộ sưu tập các hình nền khác bên trong Windows 11, để người dùng tùy chọn. Bộ sưu tập Captured Motion cung cấp hình nền với nhiều màu sắc ấn tượng hơn, còn bộ sưu tập Glow hướng tới sự đơn giản hơn.

Vì phiên bản Windows 11 rò rỉ không phải là phiên bản chính thức cuối cùng, do đó không rõ có bao nhiêu hình nền sẽ được Microsoft sử dụng. Nhưng hy vọng Microsoft có thể cung cấp tất cả những hình nền này cho người dùng Windows 11.

Ngay bây giờ, các bạn có thể tải về các hình nền này tại đây.

Tham khảo: theverge

Nguồn: Genk

#Tin Cùng Chuyên Mục
#Có Thể Bạn Chưa Biết