Bất chấp người dùng cho rằng đen đủi, Apple vẫn sẽ lấy con số 13 để đặt tên cho iPhone mới

Người Đưa Tin6 tháng 7, 2021 • 2 min read • 

iPhone 2021 sẽ có tên gọi chính thức là iPhone 12S hay iPhone 13? Nguồn tin từ một chuỗi cung ứng của Apple đã có câu trả lời, đó là iPhone 13. Bất chấp việc có nhiều người dùng cho rằng con số 13 sẽ đem lại đen đủi.

Theo một cuộc khảo sát mới đây, có nhiều người dùng cho rằng cái tên iPhone 13 là không may mắn, vì con số 13 thường gắn liền với những gì xui xẻo. Họ cho rằng Apple nên thay đổi cách đặt tên iPhone, chỉ đơn giản gọi là iPhone 2021 là được, năm sau sẽ là iPhone 2022, giống như cách đặt tên iPad hay Mac.

Nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc đã xác nhận tên gọi của iPhone mới sẽ là iPhone 13. Nhà sản xuất chính là Foxconn hiện đang nhận được số lượng đơn hàng iPhone 13 rất lớn từ Apple. Trong khi đó, Pegatron sẽ tiếp tục sản xuất iPhone 13 mini.

Câu hỏi tiếp theo là khi nào iPhone 13 được bán ra? Câu hỏi này đã từng có thể trả lời một cách dễ dàng. Từ iPhone 5 đến iPhone 8, đều được bán ra vào tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi với iPhone X. Kể từ đó, chúng ta không chắc chắn rằng những chiếc iPhone mới sẽ được bán ra  vào tháng 9, tháng 10 hay tháng 11.

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tiếp tục tiết lộ rằng sự kiện ra mắt iPhone 13 sẽ diễn ra vào tháng 9, sau đó sẽ bắt đầu giao hàng vào Q3. Tuy nhiên, các chuỗi cung ứng thường giao hàng sớm hơn so với ngày bán ra chính thức, do để Apple có thời gian chuẩn bị dự trữ trước. Do đó, iPhone 13 tiếp tục được cho là sẽ bán ra muộn hơn.

Tham khảo: 9to5mac

Nguồn: Genk

#Tin Cùng Chuyên Mục
#Có Thể Bạn Chưa Biết